Đại lý TOYOTA HÀ ĐÔNG là đại lý TOYOTA TIÊU CHUẨN 3S có doanh số bán hàng và chất lượng sửa chữa tốt nhất tại HÀ NỘI.Với doanh số bán hàng tại Hà Nội 15%, doanh số bán hàng các tỉnh khác 80% bao gồm chiến lược sẽ là Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên .... Totoyta Hà Đông nằm đối diện bến xe Yên Nghĩa nằm trục đường Ba La Hà Đông trục đường chiến lược của Thủ đô ưu ái tối đa khách hàng khi vào thủ đô nên Toyota Hà Đông hiểu được thuận lợi và điều kiện khá tốt cho đại lý phát triễn vững mạnh.

TOYOTA Hà Đông tự hào sở hữu:

- SHOWROOM BÁN HÀNG:

+ Phòng trưng bày và bán xe mới thiết kế đẹp với diện tích 700 m2 cho không gian rộng rãi giúp khách hàng thoải mái ngắm ngía và lựa chọn chiếc xe phù hợp.

 + Đội ngũ Tư vấn bán hàng của Toyota Hà Đông ngoài việc được đào tạo bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam còn được trang bị các phương tiện, thiết bị công nghệ cao cùng phần mềm quản lý khách hàng hiện đại trong suốt quá trình giao dịch, nhằm giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu và nhanh gọn nhất.

- XƯỞNG DỊCH VỤ:

  • Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ.
  • Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).
  • Xưởng dịch vụ áp dụng Hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu.
  • Đặc biệt, năm 2012 và 2013, Toyota Hà Đông đã đạt giải nhì về Sửa chữa chung và Giải ba về Gò sơn trong cuộc thi Tay nghề được Toyota Việt Nam tổ chức hàng năm.
0919 222 581
0982378 936
popup

Số lượng:

Tổng tiền: