TOYOTA HÀ ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CAR CARE THÁNG 5/2018

30/05/2018

TOYOTA HÀ ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CAR CARE THÁNG 5/2018

Sáng ngày 27/5, Toyota Hà Đông đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng, hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe dành cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng xe Toyota.

Một số Khách hàng trong thời gian ngắn sử dụng cảm thấy xe vận hành không êm ái hoặc thấy chưa thực sự thoải mái, thư giãn khi ngồi trong xe hay trên chuyến đi dài. Nguyên nhân chính là do Khách hàng chưa thực sự nắm rõ tính năng xe để tận hưởng hết tiện nghi hoặc hiểu rõ những tính năng an toàn trên xe để nâng cao hiệu quả vận hành. Bên cạnh đó, các hướng dẫn cụ thể về chăm sóc và bảo quản xe cũng được sẽ góp phần nâng cao giá trị cũng như tuổi thọ xe.

car-care-2018-toyota-hadong

ông Bùi Mạnh Sâm – TP Đào tạo trình bày phần Hướng dẫn sử dụng & Chăm sóc xe Toyota

Với sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng, hội nghị đã diễn ra sôi nổi trong không khí chia sẻ cởi mở những kinh nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng xe Toyota. Anh Đoàn Trọng Huỳnh (Khách hàng tại Hà Nội) chia sẻ: “Là một người sở hữu xe lần đầu, tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận hành và bảo dưỡng xe. Qua chương trình này tôi đã tự tin hơn khi sử dụng, cảm ơn Đại lý Toyota Hà Đông đã tổ chức khóa hướng dẫn rất thực tế và bổ ích này.”

car-care-2018-toyota-hadong-3

ông Nguyễn Hữu Đoàn – GĐ Dịch vụ giới thiệu trên xe thực tế

Tiếp theo chương trình là phần thưởng của Toyota Hà Đông tri ân những khách hàng có thẻ thành viên tại đại lý. Hiện nay số lượng thẻ KH thân thiết đã cấp tại Toyota Hà Đông lến tới hơn 4000 thẻ. Cứ mỗi 6 tháng Toyota Hà Đông sẽ tổng kết số điểm tich lũy của KH và tiến hành trao thưởng. Ngày 27/5/2018 vừa qua, THD tổ chức trao bằng khen, coupon dịch vụ cho những KH đạt được số điểm tích lũy cao

Ngoài ra trong đợt này cũng có hơn 300 khách hàng đủ điều kiện đổi điểm tại THD. Với những KH ko có điều kiện đến dự, Toyota Hà Đông sẽ tiến hành gửi tin nhắn hoặc gọi điện để thông báo với KH.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0919 222 581
0982378 936
popup

Số lượng:

Tổng tiền: