TOYOTA HÀ ĐÔNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP

07/11/2017

TOYOTA HÀ ĐÔNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP

TOYOTA HÀ ĐÔNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP

5 Tháng M
Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, trong suốt 8 năm hoạt động, Toyota Hà Đông đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Năm 2017 là mốc son đánh dấu quá trình 8 năm thành lập, hoạt động và phát triển của Công ty.

Trong hành trình 8 năm hoạt động, đã có rất nhiều năm Toyota Hà Đông vinh dự lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và đại lý xuất sắc toàn quốc theo xếp hạng của Toyota Việt Nam, thể hiện quyết tâm tăng cường chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất. Không ngừng nỗ lực vươn tới những giá trị mới, Toyota Hà Đông trong 5 năm liên tiếp gần đây đạt danh hiệu Đại lý hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, đặc biệt năm 2015 khép lại với thành tích TOP 8 đại lý. Đây cũng chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của Toyota Hà Đông nhằm đem đến thêm nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng khi đồng hành cùng các sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Toyota Hà Đông trong suốt những năm qua và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, trong tháng 10 này, Toyota Hà Đông sẽ thực hiện chương trình tri ân khách hàng rộng khắp cho cả khách hàng mua xe và làm dịch vụ. Cụ thể từ ngày 5/10 đến 14/10/2017:

Khách hàng làm Dịch vụ trong dịp này, tất cả các khách hàng đến Đại lý sử dụng dịch vụ ô tô sẽ nhận được ưu đãi

Kiểm tra xe miễn phí
Giảm ngay 15% phụ tùng bảo dưỡng.
Đối với quý khách hàng mua xe:

Giảm ngay 20% khi mua phụ kiện (áp dụng với phụ kiện ngoài thương hiệu Toyota)
Tặng Voucher dịch vụ trị giá 2.000.000 VND
Đừng quên Ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ và khuyến mãi cho dòng xe Yaris vẫn đang được Toyota Hà Đông áp dụng trong tháng 10 này.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0919 222 581
0982378 936
popup

Số lượng:

Tổng tiền: